GIỚI THIỆU

Lợi ích dành riêng cho Khách Hàng

Lợi ích dành riêng cho Khách Hàng

Thay lời cảm ơn tới các Khách Hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Duy Nguyễn trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ để mang tới những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất với mong muốn sẽ nhận được sự HÀI LÒNG TUYỆT ĐỐI từ chính Quý Khách Hàng.
8 Quyền lợi khi đặt hàng và chính sách bảo hành Quý Khách nên biết

8 Quyền lợi khi đặt hàng và chính sách bảo hành Quý Khách nên biết

Duy Nguyễn luôn mong muốn mang đến cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối trước và sau khi sử dụng sản phẩm bằng những chính sách chăm sóc tận tình, chu đáo nhất. Và 8 quy định dưới đây được đặt ra và áp dụng với toàn hệ thống may đo của Duy Nguyễn nhằm đảm bảo QUYỀN LỢI tốt nhất cho Khách Hàng sau khi đặt hàng và ngay khi phát sinh lỗi khi đang sử dụng sản phẩm.
Giới thiệu về Veston Duy Nguyễn.

Giới thiệu về Veston Duy Nguyễn.

“Chúng ta nhất định phải may đẹp. Nếu có thể, mất thêm thời gian. Nếu cần thiết, chấp nhận làm lại. Nhưng luôn luôn phải may thật đẹp” là kim chỉ nam để Veston Duy Nguyễn hoạt động hơn 8 năm qua và trở thành đơn vị may đo Veston uy tín số 1 Hà Thành. Với chúng tôi, việc may đo thiết kế đâu chỉ dừng lại ở may đo và thiết kế mà quan trọng là ở cái tâm của nghề và niềm đam mê mang đến những sản phẩm không mĩ miều trên hình ảnh mà phải mĩ miều trên chính cơ thể khách hàng.