Địa chỉ may đồng phục số lượng ít tại Hà Nội

Đồng phục đang dần trở nên phổ biến hơn trong các doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa, quy mô chỉ khoảng 10 - 20 người, phải làm sao để cân bằng ngân sách mà vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ của bộ đồng phục công sở, mang lại sự thoải mái nhất cho các thành viên của mình.

 

  1. May đồng phục số lượng ít thường dẫn đến chi phí đắt đỏ

Để tìm được một doanh nghiệp may đo đồng phục đẹp đã khó, tìm được doanh nghiệp nhận may đồng phục số lượng ít với chi phí hợp lí lại càng khó hơn.

Vì không phải doanh nghiệp may đồng phục nào cũng nhận may đo đồng phục số lượng ít hoặc thậm chí là giá thành sẽ đắt hơn rất nhiều so với đơn đặt may số lượng lớn. 


May đồng phục công sở số lượng ít thường bị chi phí cao

Thường thì với những đơn hàng lớn mới có thể được thiết kế mẫu riêng biệt, mang nét đặc trưng của thương hiệu. Trong khi nhiều doanh nghiệp nhỏ cũng có nhu cầu may đồng phục để tăng sự nhận diện, tạo dấu ấn riêng của thương hiệu.

 

  1. Nên đặt may đồng phục số lượng ít ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một doanh nghiệp may đo đồng phục dành cho mọi đối tượng khách hàng, từ cá nhân đến tổ chức lớn, nhỏ hay thậm chí là những nhóm bạn cũng có thể đặt may, Veston Duy Nguyễn có thể đáp ứng đủ tiêu chí: Đẹp - Chất lượng - Giá thành hợp lí - Phục vụ nhiệt tình - Bảo hành miễn phí - Chỉnh sửa đến khi hài lòng.

Duy Nguyễn bắt đầu triển khai dịch vụ may đo đồng phục từ năm 2010

Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp nhất đến với khách hàng, với tiêu chí: Sẵn sàng may lại cho đến khi khách hàng hài lòng, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của cá nhân và nhiều doanh nghiệp với 5 hệ thống bán lẻ và dịch vụ may đo đồng phục phục vụ toàn quốc.

Trung tâm tư vấn & bảo hành tại:
- 139 Nghi Tàm, Tây Hồ, HN
- 176 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, HN
- 30 Nguyễn Văn Huyên( kéo dài), Cầu Giấy, HN
- 575 Quang Trung, Hà Đông, HN
- 224A Lê Duẩn, Đống Đa, HN

 Đóng X
Đăng ký nhận Mã giảm giá