Trang chủ / TIN TỨC / Cập nhật giá may Vest nam mới nhất tại Dunnio

Cập nhật giá may Vest nam mới nhất tại Dunnio

Giá may Vest nam mới nhất tại Dunnio Duy Nguyễn đang được nhiều bạn quan tâm, không chỉ những khách hàng đã từng may tại Dunnio mà còn bao gồm những ai đang có nhu cầu may cho mình một bộ đồ chỉn chu, vừa vặn để đi làm, dự tiệc hay chỉ đơn giản là thỏa mãn sở thích vận Suit của cá nhân. Hãy cùng Dunnio Duy Nguyễn tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Giá may vest nam phụ thuộc vào chất liệu vải

Hiện nay, tại Dunnio có rất nhiều chất liệu vải và nguồn gốc xuất xứ khác nhau như nhập khẩu từ Anh, Nhật, Hàn, Thái.....hoặc có những chất liệu được sản xuất trong nước. Tùy vào nhu cầu sử dụng và tài chính đầu tư, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn may vest với mức giá phù hợp cụ thể như sau:

- Chất liệu tuytsi không co giãn, chất liệu dày dặn, không nhăn, không bám bụi. Với chất liệu này, tại Dunnio đang có mức giá 500.000VNĐ cho 1 quần âu nam cơ bản và 1.900.000VNĐ cho 1 bộ Vest, giá này đã bao gồm vải và công may.

Ưu điểm của dòng vải này là giá rẻ, dễ bảo quản và giúp sản phẩm đứng phom dáng. Tuy nhiên chất liệu không phù hợp nếu bạn lựa chọn kiểu dáng slim fit hoặc thường xuyên phải cử động vì vải không có tính co giãn.

- Chất liệu tuytsi ít co giãn với mức giá 700.000VNĐ/quần và 2.600.000VNĐ/bộ vest tại Dunnio.

Dòng vải này khắc phục được nhược điểm của chất liệu vải nêu trên, tuy nhiên sử dụng một thời gian dài sản phẩm sẽ có độ bai dão và bị bạc màu. Vì vậy, bạn nên giặt tay và phơi quần áo tại nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao để giữ sản phẩm được lâu hơn nhé!

- Chất liệu tuytsi pha len với mức giá từ 900.000VNĐ/quần, 3.600.000VNĐ/bộ Vest trở lên, tùy thuộc vào thành phần len cấu tạo nên chất liệu vải. Thành phần len càng cao thì chất liệu vải có giá càng cao.

Với những dòng vải có thành phần 75% - 100% len tự nhiên (wool) sẽ có mức giá dao động từ 10.000.000 cho tới 50.000.000, 100.000.000 ...... 

2. Giá may vest nam phụ thuộc vào kiểu dáng may

Ngoài chất liệu vải, kiểu dáng may cũng ảnh hưởng một phần tới mức giá của sản phẩm. Đối với những dáng may cơ bản, thường bạn sẽ không phải trả thêm chi phí phát sinh khác. Tuy nhiên với những kiểu dáng cách điệu hay đòi hỏi kỹ thuật may tỉ mỉ, nhiều chi tiết hơn, bạn sẽ được yêu cầu trả thêm từ 50.000 - 200.000VNĐ/sản phẩm.

3. Giá may Vest nam phụ thuộc vào vóc dáng cơ thể

Với những vóc dáng có phần quá khổ, bạn thường sẽ phải trả thêm một khoản chi phí khoảng 100.000 - 200.000VNĐ tương đương với phần vải tăng thêm so với vóc người phổ thông.

 

 

 

Bài viết khác

×
Đăng ký thông tin
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!