Dừng ngay việc ném tiền qua cửa sổ?

Đúng vậy, bạn hãy dừng ngay việc ném tiền qua cửa sổ, dừng ngay việc phải chi trả cho những phần giá độn lên quá cao. Tại Duy Nguyễn, chúng tôi dồn 90% chi phí cho các nhà thiết kế, công nghệ may, vải và phụ liệu chất lượng, do đó sản phẩm của chúng tôi luôn đẹp và tốt nhất!

 

Không như nhiều store nhập đồ Trung Quốc rồi gắn mác ngoại, hoặc đặt hàng sản xuất theo lô, đường kim mũi chỉ không đẹp. Nhưng vẫn định giá lên thật cao để rồi khuyến mại giảm giá hay quà tặng và họ dồn phần lớn chi phí cho hoạt động quảng cáo và tiếp thị, lấy đó làm lợi thế cạnh tranh.

 

Duy Nguyễn hiểu rằng mỗi bên sẽ có chiến lược khác nhau khi bán hàng, chúng tôi tôn trọng chiến lược của họ. Còn Duy Nguyễn sẽ luôn tập trung cho mỗi sản phẩm thật chỉn chu và hợp túi tiền người Việt, vì mỗi khách hàng sẽ tới mua hàng 1000 lần chứ không phải 1000 khách tới và chỉ mua 1 lần!  

Sơ mi nam may đo chỉ từ: 350.000 đ (giá bao gồm cả vải và công may)

 

  May đo quần âu đẹp gọn chỉ từ: 400.000 đ (giá bao gồm cả vải và công may)

 

  Vest công sở may đo hoàn chỉnh 1.200.000 đ (giá bao gồm cả vải và công may)

 

  Bộ vest cưới may đo chỉn chu chỉ từ 1.600.000 đ (Gồm 1 vest, 1 quần) 

 

Và đặc biệt Veston Duy Nguyễn còn nhận may chỉ lấy công. Quý khách có thể tự mua cho mình những mẫu vải và đưa đến hệ thống cửa hàng may đo đặt may với giá công may sơ mi và quần tây 240.000 đ, công may áo vest 1.200.000 đ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm và hơn 5 năm không thay đổi giá cho sản phẩm và dịch vụ, Duy Nguyễn chắc chắn Quý khách sẽ tuyệt đội hài lòng và khẳng định Quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ may đo hoàn hảo duy nhất tại Việt Nam.

 

 

Người ta có người mẫu và hình ảnh đẹp. 
Duy nguyễn có khách hàng và sản phẩm đẹpĐóng X
Đăng ký nhận Mã giảm giá