Nhận khuyến mãi qua tương tác với Duy Nguyễn

Hiện nay, Veston Duy Nguyễn thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi và có những chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng. Cụ thể:

1. Chiết khấu trực tiếp từ 50.000 - 100.000 đồng/ 1 sản phẩm

Khách hàng truy cập vào Fanpage chính thức của Veston Duy Nguyễn https://www.facebook.com/vestonduynguyen/?fref=ts, theo dõi các bài viết được cập nhật hàng ngày. Sau đó, dưới mỗi bài viết đều khuyến khích và tạo phần quà cho khách hàng thông qua việc để lại 6 số cuối cùng của điện thoại cá nhân. Khách hàng bình luận 6 số cuối cùng, khi đến mua sắm tại cửa hàng, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp từ 50.000 - 100.000 đồng/ 1 sản phẩm.

Lưu ý: Khi đến cửa hàng, khách hàng cần chứng minh được là chủ sở hữu của tài khoản facebook cũng như số điện thoại đã bình luận trong bài viết.

2. Tặng quà trực tiếp tại cửa hàng

Khi khách hàng tới tham quan, mua sắm tại cửa hàng thuộc hệ thống Duy Nguyễn, ngẫu nhiên nhân viên của cửa hàng sẽ xin ảnh khách hàng chụp tại cửa hàng hoặc xin đánh giá, nhận xét của khách về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm. Đối với những khách hàng tương tác trực tiếp, Duy Nguyễn sẽ gửi tặng 1 món quà bất kỳ mang giá trị tinh thần lớn như Caravat, móc chìa khóa,...

3. Nhận voucher giảm giá 10% hoặc 50.000 đồng

Sau khi khách hàng đã thanh toán hóa đơn sẽ nhận được 1 phiếu khảo sát, nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Duy Nguyễn (Hình thức khảo sát này không bắt buộc). Phiếu khảo sát gồm 2 liên, liên 1 là phần khảo sát sẽ được nhân viên bán hàng giữ lại; liên 2 là voucher trị giá 50.000 đồng hoặc giảm 10% gửi lại khách hàng. Voucher này có giá trị cho lần mua sắm tiếp theo tại các cửa hàng thuộc hệ thống Duy Nguyễn.

4. Nhận thưởng qua các chương trình Minigame trên Facebook

Hàng tháng, Veston Duy Nguyễn sẽ có 4 chương trình minigame với phần nội dung câu hỏi thuộc hiểu biết của khách hàng về Duy Nguyễn và dự đoán con số may mắn (Dựa theo Xổ số miền Bắc) hoặc các game tương tác khác. Người thắng cuộc sẽ nhận được các phần quà giá trị (Thông thường các phần quà sẽ có giá khoảng 2 triệu đồng). Hệ thống sẽ công bố người thắng cuộc, sau đó khách hàng trúng thưởng sẽ chủ động liên hệ lại với Duy Nguyễn thông qua Inbox của Fanpage chính thức. Duy Nguyễn sẽ cung cấp lịch hẹn để khách hàng tới cửa hàng nhận thưởng.

5. Hưởng các ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi

Veston Duy Nguyễn là một thương hiệu thường xuyên mang đến cho khách hàng những chương trình khuyến mãi giá trị. Hầu hết các tháng, các dịp lễ, Duy Nguyễn đều tổ chức chương trình khuyến mãi lớn như Mua 1 tặng 1, Giảm giá 30%, Đồng giá... Để không bỏ lỡ những cơ hội mua sắm sản phẩm chất lượng cao với giá thành thấp, Duy Nguyễn khuyến khích khách hàng Like/Follow Fanpage https://www.facebook.com/vestonduynguyen/?fref=ts và cập nhật thông tin thường xuyên.

 Đóng X
Đăng ký nhận Mã giảm giá