Phong cách Vest nam làm nên tên tuổi cho ngành thời trang “Kingsman”

Bước chân vào lĩnh vực thời trang dành riêng cho quý ông, chúng tôi hiểu rằng việc thiết kế và làm ra một bộ Vest hoàn chỉnh không chỉ dựa vào khả năng thiết kế, may đo,.. mà trước hết chính bản thân của người tạo ra trang phục cũng cần phải trở thành một quý ông đích thực. Cũng như vậy, nếu như Gucci không tiếp tục đi theo lý tưởng thiết kế và làm nên những sản phẩm độc nhất, tinh tế nhất, khác biệt nhất thì ngay lúc này Gucci không thể trở thành biểu tượng thời trang quyền lực nhất thế giới.

     

Sự xuất hiện của mẫu áo cắt thẳng cạnh và vừa vặn được nhà Vua Charles II mặc năm 1666 đã đánh dấu sự ra đời của trang phục Vest nhưng phải đến năm 1800 - George Bryan Brummel, một trong những người bạn thân của vua George IV sử dụng thì Vest mới trở thành bộ trang phục dành riêng cho cho các quý ông. Hơn 300 năm lịch sử hình thành và phát triển, các bộ trang phục Vest không ngừng được thay đổi và cải tiến nhưng có một điều quan trọng là giá trị cốt lõi của Veston vẫn tồn tại như một bản tuyên ngôn: “Trở thành một quý ông, không bao giờ được xa rời phong cách”.

Khởi đầu từ một tiệm may nhỏ cách đây 10 năm với phương châm: “Chúng ta nhất định phải may đẹp. Nếu có thể, mất thêm thời gian. Nếu cần thiết, chấp nhận làm lại. Nhưng luôn luôn phải may thật đẹp” Đến nay, tuyên ngôn đấy vẫn tồn tại dù cho hoàn cảnh có thay đổi như thế nào. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và chuyên môn, Veston duyNguyễn chú trọng mang đến cho khách hàng một phong cách quý ông sang trọng nhưng lại mang đậm dấu ấn riêng của bản thân được ẩn dấu bên trong từng đường kim mũi chỉ. Chúng tôi tư hào khi đồng hành cùng hơn 200.000 quý ông Việt Nam và Quốc tế.

 

Trở thành một quý ông không bao giờ được rời xa phong cách

Tôi cực kỳ bị ấn tưởng bởi câu nói “You never get a second chance to make a first impression” có nghĩa là bạn sẽ không có cơ hội thứ 2 để tạo ấn tượng đầu tiên. Thật mệt mỏi khi phải nghe câu nói đó quá nhiều lần, nhưng nếu là bạn thì chắc hẳn cũng không muốn nghe nó nhiều đến vậy. Nhưng có một sự thật rằng nó là chân lý. Ẩn tượng đầu tiên hết sức quan trọng để tạo nên nhiều mối quan hệ cho dù cho bạn tìm kiếm bạn bè, những người quan trọng trong cuộc đời hay đơn giản là tuyển dụng.  

Sự xuất hiện lần đầu tiên chính là việc định hình cho đối phương về phong cách con người của bạn, phong cách ở đây không chỉ ở vẻ bên ngoài, mà còn là phong thái, là bản lĩnh, là sự tôn trọng và sự nghiêm túc trong một mối quan hệ hay một cuộc giao dịch.

Bộ Vest là áo giáp của quý ông hiện đại

 

Thời gian luôn thay đổi, thời thế cũng vậy, những nếp nhăn trên khuôn mặt sẽ xuất hiện, tính cách của con người sẽ ngày càng trầm lặng hơn nhưng khí chất của quý ông sẽ tồn tại mãi. Bộ vest chính là áo giáp của quý ông hiện đại, mỗi một quý ông hiện đại đều nên có ít nhất 1 bộ áo giáp. Bộ áo giáp này phải được tạo lên bằng những chất liệu tốt nhất, được may đo tỉ mỉ nhất và khi mặc cần sự vừa vặn nhất.

 

Đàn ông thực thụ luôn mặc Vest được may đo

Trong những thước phim của nền điện ảnh Châu Âu dù cổ hay hiện đại đều có phân cảnh những người đàn ông bước ra từ tiệm may Vest, tôi tin rằng mỗi thước phim đều có những ẩn ý sâu bên trong của đạo diễn và nhà biên kịch, có thể tôi chưa hiểu ẩn ý của tác giả ở đây là gì nhưng mỗi bước đi và ánh mắt của diễn viên đều chứa đựng sự bí ẩn và quyết đoán.

 

 

Trở thành đàn ông là vấn đề của tuổi tác, trở thành quý ông là vấn đề của sự lựa chọn

 

Lựa chọn để trở thành một quý ông là lựa chọn đòi hỏi phải bỏ nhiều thời gian và công sức để thay đổi thói quen, thay đổi lối suy nghĩ và trau dồi cách ứng xử, điều đó có nghĩa là nó không thể diễn ra trong một sớm một chiều.

Nhân cách tạo nên người đàn ông

Câu nói nổi tiếng và xuất hiện đầu tiên trong bộ phim ăn khách Kingsman của đạo diễn Matthew Vaughn, tuy không được quảng cáo rầm rộ nhưng bộ phim đã truyền thông điệp “Being a Gentleman” cho hàng triệu người. Nhân cách tạo nên người đàn ông, đây chính là giá trị cốt lõi của phái mạnh trên thế giới.

 

Hãy để Veston duyNGUYEN giúp bạn đánh thức được phẩm chất quý ông.

 

Veston duyNGUYEN – Nâng tầm vóc Việt Đóng X
Đăng ký nhận Mã giảm giá