Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

Ngày 8-3, ngày của toàn thể các chị em phụ nữ, ngày phái mạnh dành những tình cảm yêu thương và lời cảm ơn chân thành tới một nửa của thể giới. Thay mặt toàn thể anh em, xin gửi tới các chị em Duy Nguyễn những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các chị em luôn xinh đẹp, vui tươi và hạnh phúc bên gia đình & những người thân yêu!

Trong suốt 10 năm đồng hành và cùng đưa con thuyền Duy Nguyễn vươn ra biển lớn, không thể không kể tới sự đóng góp tích cực của toàn thể chị em - những người phụ nữ xinh đẹp, chịu thương chịu khó đã cống hiến hết mình và luôn hoàn thành tốt những công việc đảm nhận vì sự phát triển chung của Công ty.

Trong buổi tiệc nhỏ nhân ngày 8-3 và tổ chức sinh nhật cho những bạn tháng 2,3,4, cả không gian tràn ngập tiếng cười đùa. Mở màn là tiết mục "Lời chúc yêu thương" của những anh em Duy Nguyễn gửi tặng đến toàn thể chị em. Ai cũng phải bật cười vì sự ngây ngô, đáng yêu của các chàng trai Duy Nguyễn. Niềm vui còn được nhân đôi khi ba anh chàng "soái ca" đại diện Công ty gửi từng món quà và tấm thiệp nhỏ đến tận tay các chị em.

Nhân ngày đặc biệt này, BGĐ & tập thể anh em muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến phái đẹp của Duy Nguyễn, chúc các chị em một sức khỏe dồi dào và luôn hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình. Hãy luôn đồng hành và đóng góp sức lực vào sự phát triển của Duy Nguyễn, đưa thương hiệu may đo Việt vươn lên một tầm cao mới - vươn tầm thế giới!Đóng X
Đăng ký nhận Mã giảm giá