Trang chủ / SỰ KIỆN / Đăng ký trải nghiệm dịch vụ may đo MIỄN PHÍ tại Dunnio

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ may đo MIỄN PHÍ tại Dunnio

Nhằm tăng thêm trải nghiệm dịch vụ may đo tại 02 cơ sở mới nhất của Dunnio, chúng tôi MIỄN PHÍ CÔNG MAY quần âu, sơ mi khi bạn đăng ký thông tin trước ngày 29/03/2021. Hãy kéo xuống dưới để xem thông tin chi tiết và đăng ký thông tin bạn nhé!

Nhắc đến thương hiệu Dunnio Duy Nguyễn không thể không nói đến kỹ thuật may đo thủ công hoàn hảo của những nghệ nhân đã có 11 năm kinh nghiệm, và đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tâm, thấu hiểu khách hàng, cùng với cam kết chất lượng: "May không đẹp hoàn tiền 100%", Dunnio DN đã chiếm được rất nhiều tình cảm và sự tin yêu từ Quý khách hàng trong và ngoài nước.

 

Trong event lần này, nhằm tăng thêm sự trải nghiệm dịch vụ may đo tại 02 cơ sở mới nhất của Dunnio bao gồm Dunnio 224 Lê Duẩn (quận Đống Đa, Hà Nội) và Dunnio 236 Hồ Văn Huê (Phường 9, Quận Phú Nhuận, tp Hồ Chí Minh), chúng tôi MIỄN PHÍ CÔNG MAY QUẦN ÂU/SƠ MI khi bạn đăng ký tại đây và ghé qua một trong hai cửa hàng này từ ngày 26/03 - 29/03.

Thông tin chương trình cụ thể như sau:

TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ MAY ĐO QUẦN ÂU/SƠ MI TẠI DUNNIO

** Quyền lợi: MIỄN PHÍ công may cho 01 sản phẩm quần âu hoặc sơ mi bất kỳ khi đặt may tại 1 trong 2 cơ sở Dunnio 224 Lê Duẩn hoặc Dunnio 236 Hồ Văn Huê

** Thời gian áp dụng: 26/03 - 29/03

** Điều kiện áp dụng: 

- Khách hàng đăng ký thông tin trước ngày 29/03

- Chương trình chỉ áp dụng với may đo offline tại 2 điểm 224 Lê Duẩn, Đống Đa, HN và 236 Hồ Văn Huê, Phú Nhuận, Tp HCM.

- Chương trình không áp dụng với vải khách mang tới

- Không bao gồm phụ phí

 

Bạn sẽ được lựa chọn từ hơn 1000 chất liệu vải cao cấp tuyển chọn cùng với những thiết kế được cá nhân hóa cho riêng mình. Dưới đây là một vài mẫu thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập mùa hè của Dunnio mà bạn có thể tham khảo: 

Để trải nghiệm dịch vụ may đo đặc biệt này, hãy đăng ký thông tin tại đây bạn nhé!

Bài viết khác

×
Đăng ký thông tin
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!