Trang chủ / LIÊN HỆ / Veston Duy Nguyễn - Đơn vị may đo uy tín, chất lượng

Veston Duy Nguyễn - Đơn vị may đo uy tín, chất lượng

VỀ CHÚNG TÔI

Khởi đầu từ một tiệm may nhỏ với phương châm: " Chúng ta nhất định phải may đẹp. Nếu có thể, mất thêm thời gian. Nếu cần thiết, chấp nhận làm lại. Nhưng luôn luôn phải may thật đẹp.", cho tới nay, Dunnio Duy Nguyễn (Veston Duy Nguyễn) đã mở rộng thành hệ thống may đo âu phục kéo dài từ Bắc vào Nam với cơ sở vật chất tiện nghi, không gian hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm. 

Danh sách 5 cửa hàng thuộc hệ thống của Dunnio Duy Nguyễn:

- 139 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội

- 161 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

- 488 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

- 224A Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội

- 236 Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Trải qua hơn 13 năm phát triển, Dunnio Duy Nguyễn không chỉ chiếm được sự tin yêu của những khách hàng cá nhân, chúng tôi còn là đơn vị may đo đồng phục được nhiều doanh nghiệp gửi gắm niềm tin. 

 

Tầm nhìn

Đến năm 2025 là đơn vị của Việt Nam có sản phẩm dịch vụ may đo trong Top 10 thế giới và tạo ra 3000 cơ hội việc làm cho người Việt.

Sứ mệnh

Đưa thương hiệu thời trang may đo Việt Nam sánh ngang với những thương hiệu lớn trên thế giới.

Mang trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời đến cho khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Với triết lý " Yêu thương và chia sẻ" chúng tôi hiểu răng với mỗi khách hàng hay thành viên của Dunnio Duy Nguyễn họ chính là bạn, là anh chị, là người thân của mình. Tất cả chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người thân của mình những gì tốt nhất, đẹp nhất và giá trị nhất.

 

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Để hoàn thành một bộ Suit, cần trải qua các bước: đo - cắt rập - định mức phụ liệu - cắt - pha - lược thử - may - đính khuy - hoàn thiện. Tính chặt chẽ và chuẩn mực trong quy trình luôn được gìn giữ qua dòng chảy lịch sử lẫn vùng miền. Hành trình này đòi hỏi mất một khoảng thời gian, thể hiện trọn vẹn những tinh túy trong kỹ thuật may đo cao cấp và chỉ được thực hiện bởi bản tay nghệ nhân. Họ thành thạo kỹ thuật đo, am tường chất liệu vải, thông tuệ văn hóa và nắm bắt xu hướng thời trang. Với kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm, đội ngũ của chúng tôi thấu hiểu những mong muốn tiềm ẩn của khách hàng để tạo nên những bộ đồ chỉn chu và tinh tế.

* Giá trị bền vững theo thời gian

Dù ngay cả trên những thân hình chuẩn mực nhất thì thời trang may đo Bespoke luôn làm bạn trở nên đẹp hơn. Tuy thời gian chờ đợi để hoàn thành một bộ đồ may đo lâu hơn, nhưng đó là một sự đầu tư lâu dài về sau bởi chúng ta có thể mặc xuyên suốt qua các mùa, vừa vặn với cơ thể và bền vững với thời gian.

* Khẳng định đẳng cấp cá nhân

Với mỗi bộ đồ may đo, bạn không chỉ được chọn từ chất liệu, kiểu dáng cho đến từng chi tiết nhỏ tạo nên một bộ đồ của riêng mình, nó mang tinh thần cũng như thể hiện một phần nào đó chính con người bạn.

 

Bài viết khác

×
Đăng ký thông tin
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!