ĐỒNG PHỤC

Trang chủ /ĐỒNG PHỤC

Những lưu ý quan trọng nên ghi nhớ kỹ khi lấy số đo đồng phục

Khi quý khách hàng muốn có một bộ đồng phục ưng ý hoặc nhà may muốn may đúng theo yêu cầu và gia tăng tỷ lệ khách hàng quay lại thì sản phẩm phải thật sự đảm bảo về chất lượng. Và trong quá trình lấy số đo cho khách hàng cũng phải đảm bảo được sự chuẩn chỉnh, chỉn chu, chính xác.

 

Trong một số trường hợp khách hàng sẽ gặp tình huống đồng phục không vừa vặn với cơ thể. Thậm chí là cả khi đã được lấy số đo nhưng vẫn không vừa. Lý do có thể là do người mặc thay đổi số đo cơ thể so với lúc lấy số đo ban đầu. Số đo khi nhân viên đo và nhà sản xuất khác nhau,.... Từ những điều đó càng cho thấy được tầm quan trọng của việc lấy số đo chuẩn xác.

 

Đến với Đồng phục Duy Nguyễn chúng tôi bằng sự tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và nhà may, quý khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo và được lấy số đo theo quy trình chuyên nghiệp nhất. Và dưới đây là một số lưu ý quan trọng không nên bỏ qua khi lấy số đo để đảm bảo có được sản phẩm hài lòng nhất!

Xem thêm: Dịch vụ may đo đồng phục tận nơi của Đồng phục Duy Nguyễn

(Hình ảnh minh họa)

Đối với quý khách hàng thì nên:

 • Thả lỏng cơ thể để cảm giác tự nhiên

Để có số đo chuẩn nhất, quý khách hãy để trạng thái cơ thể một cách tự nhiên nhất, thả lỏng và điều hòa nhịp nhàng hơi thể. Quý khách cũng có thể điều chỉnh số đo để khi đứng lên, ngồi xuống hoặc cử động được thoải mái nhất. 

 • Chọn trang phục mặc trong phù nhất, nhất là đối với phụ nữ

Đừng xem nhẹ yếu tố này, chẳng hạn như việc mặc sai áo ngực cũng khiến cho việc lấy thông số khi đo bị sai lệch. Kinh nghiệm là hãy chọn áo ngực mặc thường xuyên nhất để lấy được số đo chuẩn. 

 • Hãy sử dụng đôi giày thường xuyên sử dụng nhất khi lấy số đo quần

Tương tự như phần chọn áo trong, để lấy được số đo chiều dài quần một cách chính xác nhất thì khi đo, quý khách hãy sử dụng đôi giày thường xuyên đi nhất nhé.

 • Đừng ngại khi nói về những thay đổi trên cơ thể tính đến thời điểm hiện tại

 • Không nên mặc váy xòe hoặc quần jean khi lấy số đo:

Vì thông thường đồng phục sẽ sử dụng quần âu hoặc váy juyp vì vậy khi lấy số đo tránh mặc váy xòe hoặc quần jean. Thay vào đó hãy chọn trang phục là quần âu hoặc váy juyp luôn hoặc loại trang phục tương tự như quần kaki để việc lấy số đo được chuẩn xác nhất.

 • Hãy thử lại sản phẩm và phản hồi nhanh chóng khi gặp vấn đề

 

 

(Hình ảnh minh họa)

Đối với nhà may thì nên:

 • Sử dụng dụng cụ đo đúng cách: 

Đảm bảo rằng bạn sử dụng dụng cụ đo chính xác và đo theo cách mà người đo đã được hướng dẫn.

 • Thực hiện đo đúng thời điểm:

 Lấy số đo vào thời điểm nào trong ngày mà người mặc thường mặc đồng phục. Ví dụ, nếu họ thường mặc vào buổi sáng, lấy số đo vào buổi sáng để đảm bảo sự chính xác nhất.

Không nén hoặc kéo quá chặt: Khi lấy số đo, hãy giữ cho dụng cụ đo và đồng phục thoải mái trên cơ thể. Không nén hoặc kéo quá chặt, điều này có thể làm cho số đo không chính xác.

 • Đo nhiều lần: 

Lấy số đo ít nhất hai lần để đảm bảo tính chính xác. Đôi khi một lần có thể không đủ.

Ghi chép và lưu trữ số đo: Ghi chép kỹ lưỡng tất cả các số đo và thông tin liên quan. Điều này sẽ giúp cho việc đặt hàng đồng phục sau này dễ dàng hơn và đảm bảo rằng đồng phục sẽ vừa vặn.

 • Tham khảo hướng dẫn (Nếu có):

Tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc nhà thiết kế để biết cách lấy số đo một cách chính xác nhất.

 • Tìm hiểu về tính đặc biệt của đồng phục: 

Nếu có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào cho đồng phục, ví dụ như cần phải có thêm không gian cho việc vận động hoặc đặc tính chống nước, hãy chắc chắn rằng các số đo đã được điều chỉnh phù hợp.

 • Thực hiện kiểm tra lại:

Trước khi gửi số đo đi hoặc bắt đầu sản xuất đồng phục, hãy kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo tính chính xác và tránh sai sót.

 

Trên đây là một số lưu ý quan trọng giúp cho quá trình lấy số đo được chuẩn xác nhất và giúp quý khách hàng có được bộ đồng phục chất lượng nhất. Nếu có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn nữa về đồng phục doanh nghiệp hãy liên hệ với Đồng phục Duy Nguyễn qua số Hotline 093.666.4445. Duy Nguyễn tự tin mang đến cho khách hàng những chiếc áo đồng phục tuyệt hảo dành riêng cho doanh nghiệp của mình.

Bài viết khác

close
ĐẶT LỊCH HẸN
Đăng ký thông tin
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!
arrow_upward