Trang chủ / MẶC ĐẸP / Top 10 mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhất

Top 10 mẫu áo đồng phục công ty đẹp nhất

Đồng phục công ty đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Cách nhanh nhất và ít hao tốn chi phí quảng cáo nhất để thể hiện văn hóa doanh nghiệp tới nhân viên và khách hàng. Việc lựa chọn và thiết kế đồng phục rất cần được chú trọng. Trang phục công sở ngày nay được thiết kế chuyên nghiệp, đẳng cấp để tăng sự lựa chọn cho nhiều đối tượng khách hàng. Hãy cũng theo dõi top 10 mẫu áo đồng phục công ty đẹp dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn hơn nhé!

Giá trị ẩn chứa qua áo đồng phục công ty

Giá trị hiệu quả hình ảnh

Với bất cứ doanh nghiệp, công ty hay tổ chức kinh tế nào thì việc đồng nhất hình ảnh là điều quan trọng nhất. Đó là nguyên nhân tại sao nên có mẫu đồng phục công sở riêng. Như đã nói ở trên, đồng phục công sở truyền tải những giá trị về nét văn hóa doanh nghiệp, đăng trưng công việc mà nó đại diện. Mỗi chi tiết trên trạng phục, bố cục, đường nét hay màu sắc đều biểu thị và bổ trợ cho mục tiêu đó. Bạn thử tưởng tượng khi nhân viên của bạn đi gặp khách hàng, đi trên đường hay bất cứ nơi nào cũng là một kênh quảng bá rất tốt hình ảnh công ty của bạn. Ngoài ra, đồng phục công ty còn thể hiện sự bình đẳng, công bằng giữa tất cả nhân viên để họ có cố gắng và nỗ lực hơn trong công việc.

Giá trị thực tế

Đối với những cơ quan không bắt buộc mặc đồ công sở thì chắc hẳn trước khi đến văn phòng sẽ phải đắn đo xem mặc gì, phối như thế nào cho thật đẹp. Ngoài ra, chính vì tâm lý đó nên không ít người tốn kha khá tiền đầu tư vào những bộ quần áo công sở đắt tiền, chạy theo xu hướng thời trang mới. Đây là nguyên nhân nhiều người trở nên thiếu tự tin, giảm hiệu suất công việc. Theo tài liệu của Liên đoàn lao động Việt Nam thì những nhân viên mặc đồng phục công sở chất lượng cao sẽ cho năng suất lao động hơn 30% so với những người khác.

Top 10 mẫu đồng phục công ty đẹp nhất

Để lựa chọn trước tiên cần xem xét những yếu tố như: chất liệu vải có thoáng mát và thấm hút tốt hay không, phong cách thiết kế đã phù hợp chưa, có tính thẩm mỹ không,.... Hãy cùng theo dõi những mẫu đồng phục công ty dưới đây để có thêm nhiều lựa chọn:

 

Mẫu đồng phục công sở sơ  mi ngắn tay cho mùa hè

Mẫu đồng phục ngân hàng

Đồng phục công sở thể hiện tính chất công việc

Nhân viên thoải mái trong bộ đồng phục công ty

 

 Đồng phục công sở đẹp và uy tín

 

 

Điều gì tạo nên sự khác biệt của Veston Duy Nguyễn

Veston Duy Nguyễn luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm đồng phục công sở đẹp nhất, tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi tự tin với dây chuyền khép kín từ khâu thiết kế- nguồn vải chất lượng - cắt may cho đến in ấn đều không qua một trung gian nào nên đảm bảo giá thành tốt nhất đến tay khách hàng. Đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo, nhiệt huyết cùng nguồn vải đa dạng, mỗi năm đưa đến cho thị trường hàng trăm mẫu thiết kế phong cách, ấn tượng và được nhiều đơn vị lựa chọn nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế kỹ càng nhất để có được những mẫu áo đồng phục công sở chất lượng nhất. Veston Duy Nguyễn chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng!

 

>> Xem thêm: Lưu ý khi chọn nhà may đồng phục công sở nhất định không thể bỏ qua

 

Bài viết khác

×
Đăng ký thông tin
Hãy để lại thông tin,
chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!